CAMERA HÀ NỘI - GIẢI PHÁP AN NINH TỐI ĐA

Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013

CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH

Công Ty Lắp Đặt Camera An Ninh

Camerahanoi nơi quy tụ một đội ngũ các kỹ thuật và chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu năng lực chuyên môn. Công ty chúng tôi đã và đang là một trong những công ty lắp đặt camera uy tín và hàng đầu ở Miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty đã thu được rất nhiều kinh nghiệm quý giá trong quá lắp đặt camera cho các dự án lớn nhỏ cũng như trong quá trình phục vụ nhu cầu thị trường trong thời gian qua. Tiểu biểu là một số dự án lớn như: Dự án trường ĐH Kinh Doanh & Công Nghệ Hà Nội, Dự án Khu Di Tích Hoàng Thành Thăng Long. Công ty luôn luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật - đội ngũ kỹ thuật chính là nền tảng cho niềm tin của khách hàng về một công ty lắp đặt camera an ninh hàng đầu.
Công ty lắp đặt camera an ninh
Vì sao bạn nên chúng Công Ty chúng tôi - Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ cũng như thái độ chăm sóc tận tình nhất.
Hiện nay có nhiều đơn vị, Công ty lắp đặt Camera an ninh, tuy vậy không ít đơn vị, công ty không thực hiện đúng các cam kết với khách hàng, cũng như thái độ phụ vụ không thực sự chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi mong muốn đem đến khách hàng phục vụ tốt nhất cũng như đảm báo đầy đủ quyền lợi quý khách chúng tôi cam kết:
 - Khách hàng được lắp đặt camera giám sát với chi phí tốt nhất Hà Nội
Bên cạnh cung cấp dịch vụ lặp đặt là chi phí gốc. Chúng tôi đảm bảo các quyền lời khác kèm theo cho quy khách hàng. Các chương trình chiết khấu, chương trình khuyến mãi, áp dụng chính sách gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm - chuyên nghiệp - tay nghề cao
Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt Camera sẽ lắp đặt nhanh nhất - tiết kiệm nhất - gọn gàng nhất - đảm báo chất lượng nhất cho khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng vui vẻ, hòa nhã và tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.
- Đảm bảo thiết bị lắp đặt là chính hãng - Bảo hành đúng quy định nhà sản xuất 
Cung cấp và bảo hành trang thiết bị, camera, đầu thu cho khách hàng là các sản phẩm chính hãng, không lắp đặt hàng trôi nổi trên thị trường, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo chính sách của nhà cung cấp. Cam kết chất lượng bằng uy tín của công ty trên thị trường.
- Hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera - giải đáp thắc mắc 24/7.
Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên giỏi còn là đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7 cho khách hàng: Mọi thắc mắc của khách hàng đều được tư vấn viên giải đáp nhanh nhất, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Dù bạn có phải khách của công ty hay không, nhân viên tư vấn luôn tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.
- Phục vụ hậu lắp đặt chu đáo:
Sau khi lắp đặt xong cho khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm cảm nhận về dịch vụ của khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc bạn cần, chúng tôi sẽ cho nhân viên tốt nhất đến với bạn.
Camerahanoi 
Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt camera quan sát, camera an ninh, các thiết bị an ninh....
Địa chỉ: 212 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 04 3628 2156

Hotline: 0987 335 579

Không có nhận xét nào: CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH

Đăng nhận xét

Top