CAMERA HÀ NỘI - GIẢI PHÁP AN NINH TỐI ĐA

Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013

CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA CHỐNG TRỘM

Công Ty Lắp Đặt Camera Chống Trộm

Camerahanoi nơi quy tụ một đội ngũ các kỹ thuật và chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu năng lực chuyên môn. Camerahanoi đã và đang là một trong những công ty lắp đặt camera uy tín và hàng đầu ở Miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.Chuyên cung cấp các loại camera chống trộm không dây giá rẻ, camera chống trộm wifi, camera chống trộm mini. Tư vấn giá cả và cách lắp đặt camera chống trộm.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty đã thu được rất nhiều kinh nghiệm quý giá trong quá lắp đặt camera cho các dự án lớn nhỏ cũng như trong quá trình phục vụ nhu cầu thị trường trong thời gian qua. Tiêu biểu như: Dự án Trường ĐH Thương Mại, Dự án Trường ĐH Kinh Doanh & Công Nghệ Hà Nội, Dự án Trường ĐH Lâm Nghiệp Việt Nam. Vì vậy Công ty luôn luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật hay nói cách khác đội ngũ kỹ thuật chính là nền tảng cho niềm tin của khách hàng về một công ty lắp đặt camera chống trộm hàng đầu.


Công ty lắp đặt camera chống trộm
Vì sao bạn nên chúng Công Ty chúng tôi - Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ, thái độ chăm sóc tận tình nhất cũng như chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất
Hiện nay có nhiều đơn vị, Công ty lắp đặt Camera chống trộm, tuy vậy không ít đơn vị, công ty không đảm bảo đúng đây đủ quyền lợi khách hàng, không thực hiện đúng các cam kết với khách hàng, cũng như thái độ phụ vụ không thực sự chu đáo. Công ty chúng tôi mong muốn đem đến khách hàng phục vụ tốt nhất cũng như đảm bảo đầy đủ quyền lợi quý khách chúng tôi cam kết:
 - Khách hàng được lắp đặt camera giám sát với chi phí tốt nhất Hà Nội

Bên cạnh cung cấp dịch vụ lặp đặt là chi phí gốc. Chúng tôi đảm bảo các quyền lời khác kèm theo cho quy khách hàng. Các chương trình chiết khấu, chương trình khuyến mãi, áp dụng chính sách gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng.
- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm - tay nghề cao

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt Camera sẽ lắp đặt nhanh nhất - tiết kiệm nhất - chính xác nhất cho khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng vui vẻ, hòa nhã và tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.
- Đảm bảo thiết bị lắp đặt là chính hãng - Bảo hành đúng quy định nhà sản xuất 
Cung cấp và bảo hành trang thiết bị, camera, đầu thu cho khách hàng là các sản phẩm chính hãng, không lắp đặt hàng trôi nổi trên thị trường, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo chính sách của nhà cung cấp.
- Hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera và mọi thắc mắc liên quan 24/7.

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên giỏi còn là đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7 cho khách hàng: Mọi thắc mắc của khách hàng đều được tư vấn viên giải đáp nhanh nhất, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hãy gọi cho chúng tôi dù bạn là ai, chỉ cần bạn gặp khó khăn về hệ thống camera chống trộm.
- Phục vụ sau khi lắp đặt chu đáo:

Sau khi lắp đặt xong cho khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm cảm nhận về dịch vụ của khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
Camerahanoi 

Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt camera quan sát, các thiết bị an ninh, công ty lắp đặt camera chống trộm....
Địa chỉ: 212 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 04 3628 2156

Hotline: 0987 335 579

Không có nhận xét nào: CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA CHỐNG TRỘM

Đăng nhận xét

Top