CAMERA HÀ NỘI - GIẢI PHÁP AN NINH TỐI ĐA

Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013

CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT

Công Ty Lắp Đặt Camera Giám Sát

Camerahanoi nơi quy tụ một đội ngũ các kỹ thuật và chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu năng lực chuyên môn. Camerahanoi đã và đang là một trong những công ty lắp đặt camera uy tín và hàng đầu ở Miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng mặt khác cũng đã thu được rất nhiều kinh nghiệm quý giá trong quá lắp đặt camera cho các dự án lớn nhỏ cũng như trong quá trình phục vụ nhu cầu thị trường trong thời gian qua. Vì vậy Công ty luôn luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật hay nói cách khác đội ngũ kỹ thuật chính là nền tảng cho niềm tin của khách hàng về một công ty lắp đặt camera giám sát hàng đầu.


Công ty lắp đặt camera giám sát
Vì sao bạn nên chúng Công Ty chúng tôi:
Hiện nay có nhiều đơn vị, Công ty lắp đặt Camera giám sát, tuy vậy không ít đơn vị, công ty không đảm bảo đúng đây đủ quyền lợi khách hàng, không thực hiện đúng các cam kết với khách hàng, cũng như thái độ phụ vụ không thực sự chu đáo. Công ty chúng tôi mong muốn đem đến khách hàng phục vụ tốt nhất cũng như đảm báo đầy đủ quyền lợi quý khách chúng tôi cam kết:
 - Khách hàng được lắp đặt camera giám sát với chi phí tốt nhất thị trường
Bên cạnh cung cấp dịch vụ lặp đặt là chi phí gốc. Chúng tôi đảm bảo các quyền lời khác kèm theo cho quy khách hàng. Các chương trình chiết khấu, chương trình khuyến mãi, áp dụng chính sách gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng.
- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ lắp đặt với thái độ tận tình cho khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt Camera giám sát sẽ lắp đặt nhanh nhất cho khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng vui vẻ, hòa nhã và tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.
- Đảm bảo thiết bị lắp đặt là chính hãng - mới 100% - Bảo hành đúng quy định nhà sản xuất 
Cung cấp và bảo hành trang thiết bị, camera giám sát, đầu thu cho khách hàng là các sản phẩm chính hãng, không lắp đặt hàng trôi nổi trên thị trường, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo chính sách của nhà cung cấp.
- Hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera giám sát & giải đáp thắc mắc 24/7.
Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên giỏi còn là đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7 cho khách hàng: Mọi thắc mắc của khách hàng đều được tư vấn viên giải đáp nhanh nhất, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hãy gọi cho chúng tôi dù bạn là ai và đang ở đâu
- Phục vụ sau khi lắp đặt chu đáo:

Sau khi lắp đặt xong cho khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm cảm nhận về dịch vụ của khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.Nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng, hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Camerahanoi 

Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt camera quan sát, các thiết bị an ninh, công ty lắp đặt camera giám sát hàng đầu thị trường....
Địa chỉ: 212 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 04 3628 2156
Hotline: 0987 335 579

Không có nhận xét nào: CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT

Đăng nhận xét

Top