CAMERA HÀ NỘI - GIẢI PHÁP AN NINH TỐI ĐA

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

Lắp Đặt Camera An Ninh

Lắp Đặt Camera An Ninh

Camerahanoi thành lập đến thời điểm hiện nay đã được gần chục năm, quy tụ một đội ngũ các kỹ thuật năng động, nhiệt tình, giàu năng lực chuyên môn & kinh nghiệm trong lắp đặt camera an ninh
Với việc đấu thầu thành công và triển khai lắp đặt một cách hoàn hảo các dự án lớn như: Dự án Trường Đại Học Thương Mại, Dự án Trường Đại Học Kinh Doanh & Công Nghệ, vì vậy chúng tôi luôn luôn tự tin vào kỹ năng của mình. Chúng tôi luôn luôn tối thiểu hóa chi phí lắp đặt cho khách hàng và lắp đặt camera một cách tối ưu nhất - vị trí quan sát tốt nhất, thuận lợi cho khách hàng nhất.

Sơ đồ lắp đặt camera an ninh

Lợi ích của việc lắp đặt camera an ninh:
1. Lợi ích của camera an ninh cho nhà riêng, biệt thự
Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống camera an ninh. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà nhờ thiết bị ghi hình chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet.
2. Với trường học - trường mầm non
Với lắp đặt camera an ninh các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình qua internet khi các em ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh.
3. Tòa nhà Chung cư, Khách sạn
Camera an ninh có thể lắp đặt ở các nơi công cộng như: hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao...Khi đó toàn bộ tòa nhà của bạn đều ở trong sự kiểm soát. Bạn có thể phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong tòa nhà mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của mọi người mà vẫn đảm bảo xử lý sự việc một cách nhanh chóng. Ngoài ra có thể  trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp bạn phải đi công tác xa.
4. Đối với công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng xí nghiệp ....
Với việc lắp đặt camera an ninh chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm đi công tác bởi tất cả các hoạt động tại công ty bạn đều được ghi lại tiện cho bạn có thể xem lại khi trở về hoặc bạn có thể quan sát doanh nghiệp mình 24/24 qua internet ( máy tính, iphone, ipad...) nhờ hệ thống Camera an ninh sử dụng đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng Internet. 
Camerahanoi.vn
Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt các thiết bị an ninh, camera quan sát, camera giám sát, Công Ty Lắp Đặt Camera  hàng đầu Việt Nam 
Địa chỉ : 212 Lê Thanh Nghị - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện thoại : 04 3628 2156 - Hotline : 09 873 355 79 Fax: 04 3628 2156
Website: http://camerahanoi.vn/
Mail: admin@camerahanoi.vn

Không có nhận xét nào: Lắp Đặt Camera An Ninh

Đăng nhận xét

Top