CAMERA HÀ NỘI - GIẢI PHÁP AN NINH TỐI ĐA

Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Toyota thay đổi thiết kế trên Corolla 2016 cho châu Á

Toyota thay đổi thiết kế trên Corolla 2016 cho châu ÁHai bức ảnh thực tế đầu tiên cho thấy chiếc compact phiên bản nâng cấp thay đổi hoàn toàn ba-đờ-sốc trước.
Hãng xe Nhật thiết kế lại ba-đờ-sốc trước với lưới tản nhiệt mở rộng hơn cùng đèn hậu ốp kính trong, theo hình ảnh đăng trên một diễn đàn của Trung Quốc. Nằm giữa lưới tản nhiệt là thanh ngang cùng màu thân xe. Gương chiếu hậu cũng được cho là vuốt tròn hơn học lái xe ô tô b2

Kính ốp màu đỏ truyền thống ở đèn hậu được thay bằng loại kính trong. Trong khi ba-đờ-sốc sau với những đường gân nổi, khác với kiểu liền mạch, trơn tru trên thiết kế hiện hành.

Hiện hãng xe Nhật chưa đề cập gì tới Corolla 2016, vì thế xe trong ảnh có thể là phiên bản nâng cấp, hoặc phiên bản đặc biệt dành cho đại lý. Nhưng khả năng thứ nhất được cho là lớn hơn học lái xe ô tô b1.

Trong khuôn khổ triển lãm ôtô Geneva vừa qua, Toyota từng chiếu video giới thiệu các hệ thống an toàn chủ động tiên tiến do Toyota Europe thực hiện. Trong số đó xuất hiện mẫu xe dự đoán là Corolla 2016 dành cho thị trường châu Âu, với thiết kế không giống xe trong ảnh trên.

Mỹ Anh

Xem thêm trên google: Ảnh Bựa 18+

Không có nhận xét nào: Toyota thay đổi thiết kế trên Corolla 2016 cho châu Á

Đăng nhận xét

Top