CAMERA HÀ NỘI - GIẢI PHÁP AN NINH TỐI ĐA

Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2016

Lincoln Continental 2017 - sedan hạng sang chất Mỹ

Lincoln Continental 2017 - sedan hạng sang chất MỹHãng xe con của Ford giới thiệu mẫu concept sedan hạng sang cỡ lớn tại triển lãm New York tới đây, với động cơ mới phát triển riêng học lái xe ô tô b2.

Nền kinh tế ổn định trở lại, quyết tâm của các hãng xe Detroit không để người Nhật và Đức vượt mặt trên chính quê nhà thể hiện rõ bằng việc giới thiệu hàng loạt mẫu xe mới ở đủ phân khúc vào các triển lãm lớn trong năm.

Lincoln Continental 2017 Concept. Lincoln, hãng xe sang thuộc sở hữu của Ford giới thiệu chiếc Continental Concept, cho biết đây sẽ là tương lai của những chiếc sedan cỡ lớn (full-size) hạng sang thực thụ, không lâu nữa khoảng 2017 có mặt trên thị trường học lái xe b1.

Lincoln Continental 2017 Concept sẽ xuất hiện tại New York Auto Show vào đầu tháng 4 này. Mark Fields, CEO Ford cho biết mẫu concept mới là chỉ dấu rõ ràng cho thiết kế và công nghệ của hãng trong tương lai.

Chiếc sedan hạng sang sẽ sử dụng loại động cơ riêng 3 lít V6 EcoBoost chưa dùng cho xe nào khác. Nhưng hãng xe Mỹ chưa tiết lộ thông tin về sức mạnh động cơ cũng như hệ thống truyền động, hộp số.

Xem thêm trên google: ngan 98 va mon 2k

Không có nhận xét nào: Lincoln Continental 2017 - sedan hạng sang chất Mỹ

Đăng nhận xét

Top