CAMERA HÀ NỘI - GIẢI PHÁP AN NINH TỐI ĐA

Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

Bugatti Chiron lộ diện rõ trên đường​

Bugatti Chiron lộ diện rõ trên đường​Không chỉ một, mà đến vài chiếc Chiron nối đuôi nhau trên những con phố ở Lavis, Italy trong buổi chạy thử thuộc quá trình phát triển sản phẩm bổ túc tay lái ô tô.

Không phải lần đầu tiên sản phẩm thay thế Veyron lừng danh xuất hiện trên đường chạy thử. Nhưng lần này, Chiron ít ngụy trang hơn, cho thấy thiết kế có sử dụng một số chi tiết từ mẫuconcept Vision GT.


Xe chạy thử lần này xuất hiện ở Lavis, Italy.

Trong các bức ảnh chụp được từ một tài xế xe cùng chiều, phần thân của Chiron nổi bật với đường gờ hình elip từng xuất hiện lần đầu trên Vision GT, đường dốc mui rõ ràng và có gờ nổi học lái xe ô tô b1.


Đường gờ hình elip đã xuất hiện trên Vision GT concept.

Chiron được cho là vẫn trưng dụng động cơ W16 nhưng sức mạnh có thể đạt tới mức 1.500 mã lực. Một số nâng cấp dự kiến gồm sự hỗ trợ của các động cơ điện nhằm giúp mẫu xe mới của Bugatti có thể đạt tốc độ tối đa hơn 460 km/h.


Có đến vài chiếc nối đuôi nhau chạy thử.


Bugatti có kế hoạch ra mắt Chiron vào đầu năm 2016 kèm giá bán khoảng 2,2 triệu USD. Hãng xe Pháp được cho là đã nhận được một số lượng đặt cọc đáng kể từ những khách hàng trung thành.

Mỹ Anh

Xem thêm: Lắp đặt camera

Không có nhận xét nào: Bugatti Chiron lộ diện rõ trên đường​

Đăng nhận xét

Top